Giới thiệu Rede Digital

Rede Digital tiền thân là đơn vị Svietweb, được thành lập vào năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp, Rede được quý khách hàng yêu mến và tin tưởng. Mỗi một sản phẩm làm ra là tâm huyết của toàn thể đội ngũ Rede. Với nhiều giải pháp tiên phong trong lĩnh vực Online Marketing, chúng tôi tự hào vì đã giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và thị trường.
Banner giới thiệu Rede Digital

Triết lí của Rede

"Duy trì tính chuyên nghiệp và không ngừng phát triển năng lực giúp Rede Digital được quý khách hàng tin yêu."
Với hơn 08 năm trong nghề, Rede tự tin với năng lực của mình, qua đó làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ định hướng và xây dựng cho quý khách hàng một website chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp để khách hàng có thể phát triển bền vững.
Hơn 36% khách hàng mới của Rede được giới thiệu từ những khách hàng thân thiết lâu năm của chúng tôi. Điều này cho thấy quý khách hàng rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Rede. Chúng tôi rất trân quý điều đó và luôn trau dồi phát triển bản thân để luôn làm hài lòng quý khách hàng.

08

Năm Phát Triển

600

Dự án Phát Triển

260

Nhân Sự

10

Danh hiệu

Duy trì tính chuyên nghiệp và không ngừng phát triển năng lực giúp Rede phát triển trong những năm qua.

Lịch sử của Rede

"Mỗi thương hiệu đều có những câu chuyện, con đường riêng"

Tháng 10, 2015

Tiền thân của Rede là Svietweb thành lập, ban đầu là một team Freelancer với dịch vụ chính là thiết kế website cho thị trường khu vực TP.Hồ Chí Minh

2017

Rede áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào việc phát triển Web. Có thể kể đến như: React Js, Vujs, công nghệ điện toán đám mây.

Tháng 12, 2020

Đạt mốc 500 dự án

Tháng 08, 2021

Đổi tên thành Rede Digital. Khẳng định mục tiêu tiên phong trong phát triển công nghệ.

Khách hàng nói gì về Rede?

Phản hồi khác