Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Thiết kế website Doanh Nghiệp là một khâu quan trọng trong quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng và các đối tác. Website được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, nơi thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như giá trị của doanh nghiệp. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hoạt động, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, triết lí, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đó đang cung cấp. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp quý doanh nghiệp khẳng định vị thế, lợi ích lâu dài về truyền thông.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Là Gì?

Dịch vụ thiết kế trang web cho Doanh Nghiệp là việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, giới thiệu các hoạt động, dịch vụ và sản phẩm và của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác nhằm hướng tới hỗ trợ hoạt động kinh doanh và các hoạt động khác của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường, một website doanh nghiệp không chỉ đơn giản là trang giới thiệu dịch vụ hay sản phẩm của công ty mà nó còn bắt buộc phải là một kênh thông tin tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất của doanh nghiệp/công ty. Với việc Google đang là cỗ máy tìm kiếm với lượt người dùng cao nhất, thì việc website doanh nghiệp phải chuẩn SEO để có được thứ hạng cao nhất trên kết quả tìm kiếm là điều tất yếu để bạn có thể tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Từ đó có thể thấy nếu có một website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp thì công ty của bạn sẽ được giúp ích rất nhiều: quảng bá thương hiệu tốt hơn, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho việc marketing, nâng tầm uy tín của thương hiệu hơn …

Thiết kế website doanh nghiệp rất quan trọng đối với việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp
Website giới thiệu rất quan trọng đối với việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

Lợi ích từ việc thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp!

1. Phục vụ khách hàng của doanh nghiệp hiệu quả

Việc phát triển nhanh chóng của các nền tảng số giúp thế giới ngày càng tiếp cận được nhiều thông tin hơn từ Internet. Có một website hàng đầu trên kết quả tìm kiếm giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng hơn. Việc trao đổi giữa khách hàng và doanh nghiệp cũng diễn ra nhanh chóng hơn với các ứng dụng như chat trực tuyến hay ticket được tích hợp trên website mà không phải tốn thêm chi phí như việc sử dụng cuộc gọi, hay SMS thuần túy.

2. Quảng cáo hiệu quả – Không giới hạn!

Chi phí hằng năm mà doanh nghiệp bỏ ra để quảng bá doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thống như báo, tivi, bảng quảng cáo ngoài trời… không phải là con số nhỏ. Về lâu dài sẽ là gánh nặng cho hoạt động của doanh nghiệp. May mắn thay giải pháp tối ưu để bạn tiết kiệm ngân sách hơn là có một website chuyên nghiệp, tiếp cận khách hàng tự nhiên thông qua kết quả tìm kiếm. Không giới hạn về thời gian cũng như không gian tiếp cận khách hàng.

3. Tận dụng tối ưu các cơ hội tiếp cận khách hàng

Theo thống tới tháng 01/2021, tỷ lệ sử dụng internet toàn cầu là 59,5%. Internet bao phủ khắp thế giới, vì vậy website trở thành môi trường để doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh tìm thấy nhau. Các website trên internet là bình đẳng và thông qua các công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp có thể tìm thấy đối tác, khách hàng một cách dễ dàng và ngược lại. So với các phương thức truyền thống thì đây là giải pháp rất ưu việt.

4. Giải pháp tiếp cận thị trường những ngày dãn cách vì dịch bệnh

Ảnh hưởng từ bệnh dịch những năm trở lại đây khiến các hoạt động quảng bá truyền thống bị ngưng trệ. Lúc này ảnh hưởng từ website doanh nghiệp là rất lớn, mọi người ở nhà nhiều hơn, họ truy cập internet nhiều hơn, người có tầm nhìn họ thấy một cơ hội lớn giữa mùa covid. Một website chuyên nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng tốt hơn là điều rõ ràng.

lợi ích của internet và có một website chuyên nghiệp
Lợi ích của internet và có một website chuyên nghiệp (ảnh minh họa)

Các Yêu Cầu Cơ Bản Mà Một Website Doanh Nghiệp Phải Có

1. Website phải có thiết kế ấn tượng, làm nổi bật được thương hiệu

Khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn qua cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào website. Ấn tượng đầu tiên là điều rất quan trọng khi khách hàng ghé thăm website của bạn. Sự chuyên nghiệp của quý doanh nghiệp sẽ được khách hàng ngầm đánh giá qua ấn tượng đầu tiên đó. Họ không thể có cảm tình với một website không có bố cục khoa học, thẩm mỹ với những người khó tính họ còn để ý tới những chi tiết dù nhỏ nhất trên trang web.

Nói vậy không có nghĩa là website của bạn phải thật hoàn hảo, tuy nhiên điều bắt buộc là nó phải hài hòa, thuận mắt người xem, tạo cảm giác tinh tế. Và còn tùy thuộc vào lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động.

2. Trang web phải đảm bảo tối ưu hóa, load nhanh

Khách hàng có 15s để quyết định ở lại hay rời bỏ trang web của bạn. Họ sẽ không đủ nhẫn nại để chờ đợi một trang web có tốc độ tải quá lâu. Các chuyên gia đề nghị website nên có tốc độ load dưới 3s là tốt nhất cho người dùng. Tốc độ web phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hosting, VPS, đường truyền Internet, thiết bị khách hàng sử dụng, nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự tối ưu trên website của bạn (hình ảnh, âm thanh, văn bản, mã nguồn..), điều này chỉ có thể đạt được nếu web site của bạn thật sự chuyên nghiệp và được thiết kế bởi các đơn vị uy tín như Rede Digital.

Tốc độ website ảnh hưởng quan trọng tới trải nghiệm của khách hàng
Tốc độ website ảnh hưởng quan trọng tới trải nghiệm của khách hàng (minh họa)

2. Dễ dàng thao tác – quản lí website

Việc chăm sóc website thường xuyên giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên google. Để làm được điều đó website cần một bộ công cụ quản lí, cập nhật dễ dàng và hiệu quả bài biết, sản phẩm, hình ảnh… Qua đó kịp thời truyền tải thông tin tới khách hàng nhanh nhất có thể.

3. Bảo mật trang web tốt

Rất nhiều website trở thành miếng mồi béo bở cho các tin tặc hay đơn giản hơn là bị tác động xấu thừ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh bởi bảo mật không tốt. Điều quan trọng khi thiết kế website cho doanh nghiệp là phải đảm bảo khả năng chống lại sự phá hoại từ các hacker và đối thủ chơi xấu này. Tại Rede Digital, chúng tôi có những chuyên gia về bảo mật giỏi nhất, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng website mà không lo bị tấn công từ kẻ xấu.

Tại sao chọn thiết kế website doanh nghiệp tại Rede Digital?

1. Uy tín

Với hơn 6 năm trong nghề, Rede khẳng định vị trí trong ngành thiết kế website. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng website.

2. Chuyên nghiệp

Đội ngữ Rede Digital luôn đặt cao tính chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi một sản phẩm hoàn thiện là tâm huyết của chúng tôi trong đó.

3. Công nghệ

Rede Digital luôn đi đầu về công nghệ trong thiết kế website. Qua đó không chỉ mang đến cho khách hàng một website thẩm mỹ mà còn hoàn thiện về công năng sử dụng cho người dùng.

4. Hỗ trợ

Rede Digital hỗ trợ quý khách hàng 24/7, xử lí các vấn đề khách hàng gặp phải kịp thời và nhanh chóng.

Liên hệ thiết kế website doanh nghiệp ngay với Rede Digital:

  Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế website doanh nghiệp:

  Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

  Thiết kế website Doanh Nghiệp là việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, giới thiệu các hoạt động, dịch vụ và sản phẩm và của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác nhằm hướng tới hỗ trợ hoạt động kinh doanh và các hoạt động khác của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

  Lợi ích của việc thiết kế website doanh nghiệp mang lại là gì?

  – Phục vụ khách hàng của doanh nghiệp hiệu quả
  – Quảng cáo hiệu quả – Không giới hạn!
  – Tận dụng tối ưu các cơ hội tiếp cận khách hàng
  – Giải pháp tiếp cận thị trường những ngày dãn cách vì dịch bệnh khi mà không thể triển khai các phương thức tiếp thị truyền thống.

  Các Yêu Cầu Cơ Bản Mà Một Website Doanh Nghiệp Phải Có Là Gì?

  – Website phải có thiết kế ấn tượng, làm nổi bật được thương hiệu
  – Trang web phải đảm bảo tối ưu hóa, load nhanh
  – Dễ dàng thao tác – quản lí website
  – Bảo mật trang web tốt

  Tại sao chọn thiết kế website doanh nghiệp tại Rede Digital?

  – Uy tín: Với hơn 6 năm trong nghề, Rede khẳng định vị trí trong ngành thiết kế website. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng website.
  – Chuyên nghiệp: Đội ngữ Rede Digital luôn đặt cao tính chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi một sản phẩm hoàn thiện là tâm huyết của chúng tôi trong đó.
  – Công nghệ: Rede Digital luôn đi đầu về công nghệ trong thiết kế website. Qua đó không chỉ mang đến cho khách hàng một website thẩm mỹ mà còn hoàn thiện về công năng sử dụng cho người dùng.
  – Hỗ trợ: Rede Digital hỗ trợ quý khách hàng 24/7, xử lí các vấn đề khách hàng gặp phải kịp thời và nhanh chóng.

  Bạn thấy bài viết này thế nào?

  Chọn số sao bạn muốn xếp hạng!

  Đánh giá trung bình 4.9 / 5. Số lượt xếp hạng: 247

  Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  VỀ REDE AGENCY

  "REDE là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay vào sản phẩm như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, REDE còn cung cấp các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, thương hiệu."

  Bài viết cùng chuyên mục

  Xem tất cả