Thiết kế website nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp với Rede Digital

Công nghệ này càng phát triển, việc khách hàng tìm kiếm nhà hàng, quán ăn của bạn trên internet không còn là điều quá xa lạ, nhất là tìm kiếm trên Google. Để có thể cạnh tranh với các nhà hàng khác thì điều hiển nhiên là bạn cần một website đứng top đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm đó. Vậy nên việc thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp là điều bạn cần ngay để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

thiết kế website nhà hàng rede digital
Website nhà hàng quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

Tại vì sao cần thiết kế website nhà hàng, quán ăn?

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên Internet với chi phí hợp lí: Với nhiều kế hoạch Marketing Online đi kèm như SEO, quảng cáo Google Adwords,… sau khi hoàn thiện, website sẽ giúp dễ dàng thu hút, tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng trên Internet và tăng doanh thu kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó ngân sách cho phương pháp này cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn cho nhà hàng so với các kênh marketing khác.
 • “Ăn gì? Ở đâu?” – Khách hàng có xu hướng tìm kiếm các món ăn ngày càng nhiều hơn trên Internet: nhu cầu “ăn ngon mặc sang” là điều hiển nhiên khi đời sống người dân ngày càng cao. Mạng Internet rộng khắp giúp thực khách có thể tìm kiếm món ăn mình cần chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên Smart Phone của mình. Cùng với đó một website nhà hàng, quán ăn có tích hợp chức năng đặt món trực tuyến, giữ chỗ bàn ăn cũng được nhiều thực khách yêu thích vì tính tiện dụng. Khách hàng sẽ quay lại nhiều hơn với nhà hàng của bạn nếu bạn tạo ra cho họ một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên nhất.
 • Cạnh tranh với các nhà hàng đối thủ khác: Không chỉ bạn mới có website nhà hàng riêng, các doanh nghiệp khác cũng làm điều tương tự. Điều bạn cần làm là có một website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất để cạnh tranh vơi các đối thủ, chiếm thị phần và giữ chân khách hàng thân thiết.

Vậy thiết kế website nhà hàng, quán ăn cần những tính năng cần thiết gì?

Trang chủ

Thực khách truy cập vào website của bạn và điều đầu tiên họ nhìn thấy đó là giao diện trang chủ. một trang chủ với giao diện thẩm mỹ và thể hiện được phong cách của nhà hàng sẽ tạo ấn tượng ban đầu tốt nhất cho thực khách. Vậy nên, một trang chủ hợp lí cần có:

 • Giao diện ấn tượng, thẩm mỹ, phù hợp với phong cách của nhà hàng, quán ăn
 • Hiển thị ra các món ăn đặc trưng & Hình ảnh nổi bật nhất của nhà hàng để thu hút sự quan tâm từ thực khách
 • Danh mục các món ăn được thiết kế hợp lý
 • Bố cục trang web phải hài hòa, rõ ràng và thân thiện với người dùng
 • Đáp ứng hiển thị tốt trên các thiết bị, nhất là điện thoại vì đa số khách hàng truy cập website của bạn từ Smart Phone.

Giới thiệu về nhà hàng

Trang giới thiệu là nơi cung cấp các thông tin về doanh nghiệp của bạn cho thực khách. Bao gồm các thông tin như:

 • Lịch sử hình thành, ý nghĩa của doanh nghiệp
 • Địa chỉ nhà hàng, các chi nhánh(nếu có)
 • Sứ mệnh, mục tiêu hoạt động của nhà hàng
 • Phương châm triết lí hoạt động của nhà hàng
 • Thông tin liên hệ, đặt món online, chăm sóc khách hàng
Các tính năng cần có khi thiết kế website nhà hàng (ảnh minh họa)

Thực đơn

Với một website nhà hàng thì không thể thiếu mục thực đơn (menu). Đây được xem là phần quan trọng nhất vì khách hàng sẽ tập trung vào menu của nhà hàng nhiều nhất. Vậy nên phần này cần được trau chuốt nhất, thể hiện các hình ảnh sắc nét, diễn tả đúng món ăn, nếu có video minh họa thì cần sống động, kích thích thực khách nhất có thể.

Liên hệ

Phần liên hệ giúp nhà hàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, các phản hồi về chất lượng dịch vụ.. Nội dung cần có là một form liên hệ để khách hàng gửi thông tin, gồm các trường: họ tên, số điện thoại, email, nội dung liên hệ.

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế website nhà hàng F&B?

Chúng ta đã thấy được lợi ích từ việc thiết kế website nhà hàng mang lại. Tuy nhiên cần một vài lưu ý bạn cần nắm nếu muốn có một website nhà hàng chuyên nghiệp ấn tượng vầ vừa hiệu quả nhất:

 • Trang web của bạn cần được thiết kế hài hòa, đầu tư về hình ảnh, video và nội dung, thể hiện được phong cách nhà hàng một cách nhất quán.
 • Các trang không cần quá cầu kì, chỉ cần đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ
 • Các thao tác quản lí phải dễ dàng sử dụng, không yêu cầu hiểu biết sâu về công nghệ vẫn có thể quản trị được.
 • Tính năng đặt hàng và thanh toán online cần thao tác dễ hiểu và nhanh gọn, đơn giản hóa quy trình cho thực khách.
 • Tính năng cung cấp thông tin các hoạt động khuyến mại, chương trình giảm giá phải rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm cho khách hàng, gây ấn tượng xấu

Tại sao chọn thiết kế website nhà hàng tại Rede Digital?

1. Uy tín

Với hơn 6 năm trong nghề, Rede khẳng định vị trí trong ngành thiết kế website. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng website.

2. Chuyên nghiệp

Đội ngữ Rede Digital luôn đặt cao tính chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi một sản phẩm hoàn thiện là tâm huyết của chúng tôi trong đó.

3. Công nghệ

Rede Digital luôn đi đầu về công nghệ trong thiết kế website. Qua đó không chỉ mang đến cho khách hàng một website thẩm mỹ mà còn hoàn thiện về công năng sử dụng cho người dùng.

4. Hỗ trợ

Rede Digital hỗ trợ quý khách hàng 24/7, xử lí các vấn đề khách hàng gặp phải kịp thời và nhanh chóng.

Liên hệ thiết kế website nhà hàng ngay với Rede Digital để được tư vấn:

  Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế website nhà hàng:

  Thiết kế website nhà hàng là gì?

  Thiết kế website nhà hàng là một trong những giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các thực khách và cũng một phần nâng cao hơn giá trị thương hiệu của bạn trong lĩnh vực này.

  Tại sao cần thiết kế website nhà hàng?

  Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên Internet với chi phí hợp lí: Với nhiều kế hoạch Marketing Online đi kèm như SEO, quảng cáo Google Adwords,… sau khi hoàn thiện, website sẽ giúp dễ dàng thu hút, tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng trên Internet và tăng doanh thu kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó ngân sách cho phương pháp này cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn cho nhà hàng so với các kênh marketing khác.
  “Ăn gì? Ở đâu?” – Khách hàng có xu hướng tìm kiếm các món ăn ngày càng nhiều hơn trên Internet: nhu cầu “ăn ngon mặc sang” là điều hiển nhiên khi đời sống người dân ngày càng cao. Mạng Internet rộng khắp giúp thực khách có thể tìm kiếm món ăn mình cần chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên Smart Phone của mình. Cùng với đó một website nhà hàng, quán ăn có tích hợp chức năng đặt món trực tuyến, giữ chỗ bàn ăn cũng được nhiều thực khách yêu thích vì tính tiện dụng. Khách hàng sẽ quay lại nhiều hơn với nhà hàng của bạn nếu bạn tạo ra cho họ một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên nhất.
  Cạnh tranh với các nhà hàng đối thủ khác: Không chỉ bạn mới có website nhà hàng riêng, các doanh nghiệp khác cũng làm điều tương tự. Điều bạn cần làm là có một website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất để cạnh tranh vơi các đối thủ, chiếm thị phần và giữ chân khách hàng thân thiết.

  Lưu ý khi thiết kế website nhà hàng F&B là gì?

  -Trang web của bạn cần được thiết kế hài hòa, đầu tư về hình ảnh, video và nội dung, thể hiện được phong cách nhà hàng một cách nhất quán.Các trang không cần quá cầu kì, chỉ cần đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹCác thao tác quản lí phải dễ dàng sử dụng, không yêu cầu hiểu biết sâu về công nghệ vẫn có thể quản trị được.
  Tính năng đặt hàng và thanh toán online cần thao tác dễ hiểu và nhanh gọn, đơn giản hóa quy trình cho thực khách.
  Tính năng cung cấp thông tin các hoạt động khuyến mại, chương trình giảm giá phải rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm cho khách hàng, gây ấn tượng xấu

  Bạn thấy bài viết này thế nào?

  Chọn số sao bạn muốn xếp hạng!

  Đánh giá trung bình 4.9 / 5. Số lượt xếp hạng: 220

  Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  VỀ REDE AGENCY

  "REDE là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay vào sản phẩm như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, REDE còn cung cấp các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing, thương hiệu."

  Bài viết cùng chuyên mục

  Xem tất cả